Nhà liền kề vườn

Nhà liền kề vườn

Nhà liên kế vườn King Bay được thiết kế với tinh thần mang mảng xanh đến với căn nhà của bạn. Theo thiết kế của chủ đầu tư Dự án Đô Thị Ven Sông King Bay, các Nhà liên kế vườn King Bay có mảng xanh trước nhà rộng 28m2, phía sau là giếng trời lấy không khí tự nhiên rộng 14m2. Dự án Đô Thị Ven Sông King Bay rộng 125 ha, tổng diện tích xây dựng chiếm 30%, còn lại là các công trình tiện ích và cây xanh trong đó có Bệnh viện Quốc tế, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí và công viên sinh thái bờ sông…

Mẫu nhà liền kề vườn - KIng Bay - Happy Realty

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm môi trường sống đầy đủ tiện ích, hiện đại, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Dự án Đô Thị Ven Sông King Bay ra đời đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh. Theo Cục Hạ tầng Kỹ thuật – Bộ Xây dựng, phát triển đô thị xanh là giải pháp tổng thể bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đô thị. Trong các tiêu chí về đô thị xanh, tiêu chí về chỉ tiêu diện tích cây xanh đô thị là tiêu chí hướng tới đô thị xanh có hiệu quả cao nhất để tạo nên đô thị xanh. Tỷ lệ cây xanh đô thị hiện nay là 2-3m2/ người, trong khi chỉ tiêu cây xanh tối thiểu của Liên hợp quốc là 10m2/người và chỉ tiêu của các thành phố hiện đại trên thế giới là 20-25m2/người. Nghĩa là tỷ lệ cây xanh đô thị ở Việt Nam chỉ bằng 1/5-1/10 so với tiêu chuẩn thế giới. Chính vì thế, quỹ đất vốn có của Việt Nam đang bị lạm dụng rất lãng phí, nếu tính đến vấn đề lâu dài, vô hình trung sẽ khiến môi trường sống bị phá vỡ.

Không gian xanh ngát [HappyRealty.vn]

Ngoài ra, khách hàng sở hữu Nhà liên kế vườn King Bay sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích 5 sao với lối thiết kế hài hòa giúp cho cư dân có được một không gian sống lý tưởng, kết hợp với việc kinh doanh và để an cư, cùng với điểm nhấn tọa lạc bên dòng sông Đồng Nai, mặt tiền đường Vành Đai 3công viên sinh thái bờ sông rộng 60.000m2. Việc mua Nhà liên kế vườn King Bay không chỉ cho nhu cầu để an cư trong tương lai mà còn là 1 cơ hội tốt để đầu tư với mức sinh lợi cao và không có rủi ro nhờ hợp đồng cam kết lợi nhuận với tỷ suất sinh lợi 10%/năm từ chủ đầu tư Free land, nhà thầu thi công tuyến đường Vành Đai 3.

Thông tin đất nền Nhà liên kế vườn King Bay

Diện tích: 175 m2 (7 x 25m)
Giá cho đợt mở bán ngày 16/12/2017: từ  18tr – 23 triệu/m2
Giá trị mỗi căn từ 2,7 tỷ đến 3,5 tỷ đồng

Có 2 loại đất nền Nhà liên kế vườn King Bay:

Loại đất nền Nhà liên kế vườn King Bay bắt buộc xây nhà (ký hiệu màu hồng trong sơ đồ) là những lô bán đất và theo thời gian dự kiến tháng 10/2019 phải xây nhà theo kế hoạch phát triển của Dự án.

Trong phân khu D của Dự án Đô Thị Ven Sông King Bay, khi mua lô đất phải xây nhà thì nhà đầu tư bắt đầu nộp tiền xây nhà theo tiến độ thời gian quy định vào tháng 10/2019 cho chủ đầu tư.
Chi phí xây dựng Nhà liên kế vườn King Bay dự kiến khoảng 3,5triệu/m2.

Sơ đồ phân lô Khu D - King Bay [Happy Realty]


Loại đất nền Nhà liên kế vườn King Bay không bắt buộc phải xây dựng theo tiến độ thời gian quy định của chủ đầu tư.

Với mạng lưới giao thông hợp lý, đô thị phát triển tập trung hơn sẽ tạo cho các dịch vụ cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho đô thị hoạt động hiệu quả và giảm được chi phí năng lượng để vận hành. Cấu trúc của hệ thống giao thông đô thị sẽ quyết định tới khả năng khai thác và sử dụng đất, đồng thời cơ cấu sử dụng đất sẽ quyết định tới nhu cầu đi lại. Nhà liên kế vườn King Bay hứa hẹn là vùng đất mang lại cho chủ sở hữu, nhà đầu tư nhiều giá trị và cơ hội.

Nhà liền kề vườn

comment

0906.000.301

0906.000.301

Tải Bảng Giá

Điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá