Biệt thự ven sông King Bay

Biệt thự ven sông King Bay

    Đô Thị Ven Sông King Bay với lợi thế tọa lạc trên trục mặt tiền Đường Vành Đai 3, liền kề với Quận 2 và Quận 9 chỉ cách một cây cầu( Cầu quận 9/ Cầu Vành Đai 3), Biệt thự Hoàng Gia King Bay hứa hẹn trở thành chốn đi về bình yên của các cư dân sau những ồn ào của nơi phố thị sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

   Từ Đô Thị Ven Sông King Bay các cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với quốc tế bởi sân bay Quốc Tế Long Thành và các tỉnh thành khác bởi tuyến Cao tốc bến lức - Long Thành chỉ mất 10 phút di chuyển.

    Từ Đô Thị Ven Sông King Bay khoảng cách đường bộ sẽ được rút ngắn tối đa với cầu Quận 9 khi cung đường Đường Vành Đai 3 nối liền Thành phố Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch, Đồng Nai và Bình Dương hoàn thiện và thông tuyến chỉ mất 20 phút di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

    Ngoài ra, Từ Đô Thị Ven Sông King Bay cư dân triệu phú còn có thể di chuyển bởi đường sông bằng du thuyền hiện đại nhất du ngoại trên sông nước vừa đi lại vừa ngắm thành phố chỉ với 25 phút.

Biệt thự Kingbay

     Khu Biệt thự Hoàng Gia King Bay ven sông phân Khu D, là nơi có vị trí đắc địa nhất, đẹp nhất của tổng Dự án Đô Thị Ven Sông King Bay. Với mặt tiền view sông lớn thoáng mát, phía trước là công viên sinh thái bờ sông, phía sau là các shophouse, trường học, bệnh viện kế bên hứa hẹn là khu vực đắt đỏ nhất nhì của Đô Thị Ven Sông King Bay.

       Biệt thự Hoàng Gia King Bay ven sông có diện tích từ 400m2 – 600m2 , Phân khu D có tổng cộng 75 căn biệt thự.

Mức giá dự kiến cho đợt mở bán ngày 09/09/2018: 25 triệu/m2

Mỗi căn trị giá: Từ 10 tỷ--> 15 tỷ

Trong đó có 2 loại đất nền Biệt thự Hoàng Gia King Bay:

1, Đất nền Biệt thự Hoàng Gia King Bay bắt buộc xây nhà (ký hiệu màu hồng trong sơ đồ) là những lô bán đất và theo thời gian dự kiến tháng 10/2019 phải xây nhà theo kế hoạch phát triển của Dự án.

Trong phân khu D của Dự án Đô Thị Ven Sông King Bay, khi mua lô đất phải xây nhà thì nhà đầu tư bắt đầu nộp tiền xây nhà theo tiến độ thời gian quy định vào tháng 10/2019 cho chủ đầu tư.
Chi phí xây dựng Biệt thự Hoàng Gia King Bay ven sông dự kiến khoảng 4,5triệu/m2.

2, Đất nền Biệt thự Hoàng Gia King Bay không bắt buộc xây nhà (ký hiệu màu vàng trong sơ đồ) là những lô bán đất và không quy định xây dựng theo tiến độ thời gian quy định của chủ đầu tư.

Nhà đầu tư có thể xây dựng nhà bất cứ lúc nào hoặc không xây nhà.

Biệt thự ven sông King Bay [Happy Realty]

Mẫu biệt thự ven sông King Bay [Happy Realty]

Biệt thự ven sông King Bay

comment

0906.000.301

0906.000.301

Tải Bảng Giá

Điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá